Kết quả tìm được 7 bài viết có từ khóa " động "
 • Tiện ích của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Tổng hợp tất tần tật về các tiện ích trong dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Mời các bạn đọc kỹ qua bài chia sẻ này trước khi quyết định đầu tư mua bất động sản tại Vinhomes Đan Phượng.
 • Le Grand Jardin Giải pháp căn hộ cao cấp tại Long Biên đầu năm 2020

  Long Biên có 1 dự án Le Grand Jardin tại khu đô thị Sài Đồng, Long Biên. Dự án đáp ứng trọn vẹn mọi yếu tố về tổ ấm tương lai mà các khách hàng đặt ra.
 • Lý giải Le Grand Jardin được khách hàng lựa trọn

  Lý giải Le Grand Jardin được khách hàng lựa trọn tại Long Biên. Cơ sở hạ tầng đang được đồng bộ hóa, tiềm năng tăng trưởng kinh tế được đánh giá cao, cộng đồng văn minh được hình thành từ những dự án bất động sản tầm cỡ...là những yếu tố khiến khu vực phía Đông
 • BDS năm 2018 phân khúc nhà ở vừa túi tiền được ưu tiên

  BDS năm 2018 phân khúc nhà ở vừa túi tiền được ưu tiên Trong thời đại ngày nay, nhà ở đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Và đặc biệt là trong các thành phố lớn, nơi dân cư tập trung đông đúc. Đó cũng chính là lí do khiến bất động sản luôn là một thị trường thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng và biến động không ngừng.
 • Dự đoán giá cho thuê căn hộ Masteri Thảo điền

  Là 1 trong những căn hộ cao cấp bậc nhất giá cho thuê của căn hộ sẽ giao động từ 500-650$ với căn 1 phòng ngủ 900 - 1200 với căn 2 phòng ngủ, 1200 -1800$ với căn 3 phòng ngủ

Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299