Kết quả tìm được 7 bài viết có từ khóa " sản "
 • Tiện ích của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Tổng hợp tất tần tật về các tiện ích trong dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Mời các bạn đọc kỹ qua bài chia sẻ này trước khi quyết định đầu tư mua bất động sản tại Vinhomes Đan Phượng.
 • Lý giải Le Grand Jardin được khách hàng lựa trọn

  Lý giải Le Grand Jardin được khách hàng lựa trọn tại Long Biên. Cơ sở hạ tầng đang được đồng bộ hóa, tiềm năng tăng trưởng kinh tế được đánh giá cao, cộng đồng văn minh được hình thành từ những dự án bất động sản tầm cỡ...là những yếu tố khiến khu vực phía Đông
 • BDS năm 2018 phân khúc nhà ở vừa túi tiền được ưu tiên

  BDS năm 2018 phân khúc nhà ở vừa túi tiền được ưu tiên Trong thời đại ngày nay, nhà ở đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Và đặc biệt là trong các thành phố lớn, nơi dân cư tập trung đông đúc. Đó cũng chính là lí do khiến bất động sản luôn là một thị trường thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng và biến động không ngừng.
 • Thủ tục chuyển nhượng căn hộ Masteri Thảo Điền

  Thủ tục chuyển nhượng căn hộ Masteri Thảo Điền. Hướng dẫn thủ tục sang nhượng căn hộ Masteri, Quý khách hàng hãy xem kỹ trước khi chuyện nhượng căn hộ Masteri.
 • Tuyển 20 nhân viên kinh doanh bất động sản tại dự án

  Tuyển 20 nhân viên kinh doanh bất động sản tại dự án: Masteri Thảo Điền - Vinhomes Central Park.... Thu nhập cao: Trung bình 10 - 50 triệu đồng/tháng Nếu bạn có “Hoài Bão” và có đủ quyết tâm để trở thành “Môi giới bất động sản chuyên nghiệp”.

Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299