Kết quả tìm được 5 bài viết có từ khóa " sản "
 • BDS năm 2018 phân khúc nhà ở vừa túi tiền được ưu tiên

  BDS năm 2018 phân khúc nhà ở vừa túi tiền được ưu tiên Trong thời đại ngày nay, nhà ở đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Và đặc biệt là trong các thành phố lớn, nơi dân cư tập trung đông đúc. Đó cũng chính là lí do khiến bất động sản luôn là một thị trường thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng và biến động không ngừng.
 • Thủ tục chuyển nhượng căn hộ Masteri Thảo Điền

  Thủ tục chuyển nhượng căn hộ Masteri Thảo Điền. Hướng dẫn thủ tục sang nhượng căn hộ Masteri, Quý khách hàng hãy xem kỹ trước khi chuyện nhượng căn hộ Masteri.
 • Tuyển 20 nhân viên kinh doanh bất động sản tại dự án

  Tuyển 20 nhân viên kinh doanh bất động sản tại dự án: Masteri Thảo Điền - Vinhomes Central Park.... Thu nhập cao: Trung bình 10 - 50 triệu đồng/tháng Nếu bạn có “Hoài Bão” và có đủ quyết tâm để trở thành “Môi giới bất động sản chuyên nghiệp”.
 • Tận hưởng thiên nhiên cùng tiện ích hiện đại tại căn hộ Masteri thảo điền

  Masteri Thảo Điền là khu dân cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn, được triển khai trên diện tích gần 8ha và hiện đang là một trong những chu cư cao cấp được các chủ đầu tư săn đón.
 • Masteri Thảo Điền - nơi hội tụ đẳng cấp

  Ngày 22.10 vừa qua, Dự án Masteri Thảo Điền chính thức được công bố. Đây là dự án Khu dân cư cao cấp với sự hợp tác của 3 \\\'ông lớn\\\' trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, trong đó: Thảo Điền Investment là chủ đầu tư dự án, Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Techcombank là nhà tài trợ tín dụng và bảo lãnh dự án.

Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299