Lovera Vista Khang Ðiền - Mảnh đất vàng thịnh vượng và phát triển

Những sản phẩm bất động sản được Khang Điền triển khai luôn thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư có tiềm lực. Trong năm 2020 này, Khang Điền triển khai ra mắt dự án Lovera Vista Khang Ðiền. Đây là dự án được đánh giá sẽ phát triển, bùng nổ sự quan tâm ngay sau khi ra mắt. Cụ thể một số thông tin về dự án sẽ được Công Ty Propertyx cung cấp đến bạn đọc ở bài viết dưới đây.
 
 1. Các thông tin cơ bản về dự án Lovera Vista Khang Ðiền

Phối cảnh dự án Lovera Vista Khang Ðiền

Khang Điền là một chủ đầu tư bất động sản có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh trong những năm gần đây. Chủ đầu tư này đã thực sự khẳng định thương hiệu, vị trí của mình trong cộng đồng đầu tư bất động sản phía Nam nhờ các dự án bất động sản thành công rực rỡ, đem đến lợi nhuận cho cả nhà đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu. Dự án Lovera Vista Khang Ðiền được chủ đầu tư này nghiên cứu, triển khai vào đầu năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho những nhà đầu tư yêu thích bất động sản Khang Điền một cái nhìn đầy mới mẻ. Theo nhiều nguồn tin được Công Ty Property X tổng hợp được, dự án Lovera Vista Khang Ðiền có một số thông tin đáng chú ý như sau:

 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền

 • Dự án: Khu căn hộ Lovera Vista

 • Quy mô: 1.8 hecta, 5 block, 1310 căn hộ

 • Đơn vị quản lý: Thương hiệu quốc tế CBRE

 • Loại sản phẩm: Căn hộ 1- 3 Phòng ngủ, diện tích 52 tới 85 m2

 • Mật độ xây dựng: Chỉ 37%

 • Giá bán dự kiến: Từ 28 triệu/ m2. 

 1. Lovera Vista Khang Ðiền - Mảnh đất vàng cho đầu tư và phát triển

Sở hữu Property X đánh giá Lovera Vista Khang Ðiền là mảnh đất vàng cho đầu tư và phát triển bởi vì một số lý do dưới đây:

 • Dòng sản phẩm bất động sản độc đáo

Khu vực toạ lạc ít có dự án cạnh tranh

Theo nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, các sản phẩm của Lovera Vista thực sự khác biệt, đột phá tại khu vực toạ lạc, cụ thể là quận 1. Theo như phân tích, từ trước tới nay tại khu vực chỉ chú trọng vào đầu tư đất nền, cơ sở hạ tầng tại đây chưa được thực sự quan tâm và đầu tư cẩn thận. Ở đây chỉ hầu hết diễn ra các hoạt động mua bán đầu cơ, không có một dự án nào thực sự đầy đủ tiện ích. Vì thế, Lovera Vista khi chính thức công bố đã gây nên một làn sóng bùng nổ thông tin và thu hút những người yêu thích bất động sản quan tâm.

 • Giá trị đầu tư ổn định hấp dẫn

So với việc đầu tư đất nền xung quanh dự án thì việc đầu tư các sản phẩm của Lovera Vista được đánh giá có giá trị ổn định và hấp dẫn hơn hẳn. Trong khi giá đất nền của các vị trí xung quanh đang ở mức cao, việc sở hữu nhà phải bỏ ra trung bình từ 3 tỷ trở nên thì việc sở hữu các sản phẩm bất động sản của Lovera Vista có cùng diện tích giá trị đầu tư chỉ bằng một nửa, khá hấp dẫn. Đây cũng là một điểm mạnh, đánh trúng tâm lý đầu tư giá rẻ, ổn định lâu dài mà nhiều nhà đầu tư đang hướng đến.

 • Tiềm năng phát triển tốt

Như đã nói ở trên, tại quận 1 chưa thực sự chú trọng vào đầu tư dự án, chủ yếu là hoạt động đầu cơ. Vì thế, dự án được đánh giá là mảnh đất “vàng” trong đầu tư bất động sản tại Quận 1. Tiềm năng tăng giá, tiềm năng sinh lời của các sản phẩm bất động sản tại dự án cũng được đánh giá rất cao. Nếu nhà đầu tư mua để cho thuê lại cũng là một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời.

Với các thông tin tổng quan về chủ đầu tư, đơn vị quản lý, số lượng căn hộ,... chắc hẳn nhà đầu tư đã có những đánh giá cơ bản về dự án rồi chứ. Đây thực sự là “mảnh đất vàng” cho nhà đầu tư phát triển, cũng là địa điểm lý tưởng cho những người có nhu cầu định cư lâu dài tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin về dự án, mời bạn đọc liên hệ với Công Ty Propertyx để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp tận tình nhất.


Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299