Lý giải Le Grand Jardin được khách hàng lựa trọn

Lý giải Le Grand Jardin được khách hàng lựa trọn tại Long Biên. Cơ sở hạ tầng đang được đồng bộ hóa, tiềm năng tăng trưởng kinh tế được đánh giá cao, cộng đồng văn minh được hình thành từ những dự án bất động sản tầm cỡ...là những yếu tố khiến khu vực phía Đông

Cơ sở hạ tầng đang được đồng bộ hóa, tiềm năng tăng trưởng kinh tế được đánh giá cao, cộng đồng văn minh được hình thành từ những dự án bất động sản tầm cỡ...là những yếu tố khiến khu vực phía Đông, đặc biệt là quận Long Biên “lọt vào mắt xanh” của giới nhà giàu.

Những công dân hạng A với thu nhập ở mức cao thường có tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn không gian sống. Với tư duy đa chiều khi được tiếp cận với nhiều nền văn hóa trong quá trình trưởng thành, sự am hiểu và nhạy bén với thị trường, họ quan niệm, mua nhà là mua một cuộc sống tiện nghi, thụ hưởng những giá trị đắt giá từ một cộng đồng văn minh, chứ không chỉ đơn thuần là một nơi để ở. Mái nhà, cũng là nơi thể hiện đẳng cấp sống của chủ nhân.

Xem hình ảnh nhà mẫu Le Grand Jardin

Theo đó, hệ sinh thái sống với tiện ích nội khu phong phú là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó, vị trí tâm điểm, cộng đồng văn minh... cũng là những yếu tố thường được giới nhà giàu cân nhắc khi quyết định lựa chọn một dự án để đầu tư, hoặc lựa chọn làm tư gia. Và khu vực phía Đông là Hà Nội, tiêu biểu là quận Long Biên, đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu tưởng chừng như rất khắt khe đó.

Vị trí tâm điểm sống của Le grand Jardin

Long Biên là một trong những quận có hạ tầng giao thông và xã hội phát triển ổn định, với chất lượng ngày càng được nâng cao. Hàng loạt tuyến đường huyết mạch được đầu tư cải tạo, mở rộng như đường Ngô Gia Tự, nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ, đường Trường Pháp, đường Cổ Linh… giúp cư dân dễ dàng kết nối với lõi đô thị và các quận nội đô, cũng như các tỉnh lân cận.

 

 

Tiềm năng bứt tốc mạnh mẽ của khu vực Long Biên thu hút dòng tiền tỷ USD từ các “ông lớn” trong ngành địa ốc. Nơi đây trở thành tâm điểm quy tụ của các công dân hạng A, những người khao khát hưởng thụ các giá trị vật chất, tinh thần đỉnh cao, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Hơn ai hết, tầng lớp thượng lưu hiểu rằng, việc lựa chọn chốn an cư trong một quần thể văn minh, thịnh vượng là sự đầu tư với tầm nhìn dài hạn. Tại đó, cha mẹ có điều kiện giao lưu với những người xóm giềng thành đạt, lan tỏa lối sống tích cực đến cộng đồng, trong khi con trẻ có cơ hội bồi dưỡng nhân cách và trí thức, để tiếp nối những giá trị đẹp cho thế hệ của tương lai.

Le Grand Jardin - Chốn an cư lý tưởng

Dự án Le Grand Jardin được phát triển bởi những đơn vị uy tín trong lĩnh vực địa ốc như nhà thầu Hòa Bình, công ty thiết kế cảnh quan West Green và Đơn vị tư vấn giám sát thi công Coninco 3C… đem lại chất lượng hoàn hảo về cảnh quan, thiết kế cũng như độ bền của công trình theo thời gian.

 

 

Cộng đồng dân cư được thụ hưởng 50 tiện ích nổi bật như Bể bơi ngoài trời, Sàn tập Yoga, Vườn sinh thái, Vườn dưỡng sinh dành cho người cao tuổi, Khu vực cà phê ngoài trời, Sân đọc sách…Bên cạnh đó, trong tương lai, chủ đầu tư dự kiến xây dựng hệ thống siêu thị ngay trong khuôn viên, nhằm nâng tầm chất lượng sống của cư dân khu vực.

Le Grand Jardin được đánh giá là chốn an cư trong mơ đối với những người mua bất động sản với tầm nhìn xa, hơn là lợi ích “ngay trước mắt”. Đồng thời, đây cũng là dự án vàng, được các nhà đầu tư đánh giá cao với tiềm năng sinh lời bền vững.

 

PHÒNG BÁN HÀNG HANCO3:

Hotline: 0901312999

Xem thông tin về bảng giá tại: > https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-le-grand-jardin-sai-dong/


Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299