Những yếu tố khiến căn hộ masteri thảo điền quận 2 đắt khách

Những yếu tố khiến căn hộ masteri thảo điền quận 2 đắt khách. Bên cạnh vị trí đắt giá bậc nhất quận 2, quy mô dự án, tiện ích trọn vẹn, không gian sống xanh hoàn hảo, thiết kế căn hộ thông minh đang góp phần đưa dự án vào danh sách nóng
Những yếu tố khiến căn hộ masteri thảo điền quận 2 đắt khách.
Bên cạnh vị trí đắt giá bậc nhất quận 2, quy mô dự án, tiện ích trọn vẹn, không gian sống xanh hoàn hảo, thiết kế căn hộ thông minh đang góp phần đưa dự án vào danh sách nóng

1. Thiết kế sang trọng và hợp lý: Căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Các khu phòng của căn hộ được tính toán rất kỹ càng về công năng và được bố trí hợp lý. Trong mô hình nhà mẫu, người xem có thể thấy rõ tính tiện dụng và sang trọng của căn hộ.

2. Diện tích căn hộ linh hoạt

Các nhà chung cư đẹp tại dự án Masteri Thảo Điền đều được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn. Do đó, dự án này có thể đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của khách mua nhà, từ người độc thân, các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống. Các khoảng không gian bố trí trong căn hộ hợp lý giúp chủ nhân dễ dàng bố trí nội thất.

3. Tầm nhìn tốt và đón ánh sáng:  

Các căn hộ chung cư cao cấp trong dự án Masteri Thảo Điền được phân bố hợp lý để tất cả các phòng chính đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên. Cửa số của căn hộ mở rộng và nhìn ra các hướng đẹp như sông Sài Gòn, trung tâm thành phố.   

Thiết kế hài hòa và cân bằng giữa các yếu tố thiên nhiên và con người

Để đảm bảo sự riêng tư cũng như tính an ninh, các căn hộ tại tầng 1 có thêm khu vực sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. Các căn penhouse được thiết kế tuyệt đẹp với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp.

4. Hướng nhà đón gió mát, tránh nắng gắt

Theo nguyên tắc phong thủy, các căn hộ cũng được coi như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng, kiến trúc sư đã bố trí cho các căn hộ của Masteri Thảo Điền tận dụng được các yếu tố thuận lợi về phong thủy - ngoài ánh nắng tự nhiên, ngôi nhà có hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

Các tòa nhà chung cư ở Thảo Đường quay mặt theo hướng Bắc- Nam, đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Với đặc điểm khí hậu và địa lý của nước ta, hướng chung cư này giúp cho các căn hộ bên trong giảm thiểu được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.

5. Masteri Thảo Điền có minh đường rộng rãi

Trước mặt các tòa nhà của Masteri Thảo Điền có khoảng trống rộng - là minh đường rộng rãi cho ngôi nhà. Kiến trúc sư đã dành khoảng trống này để trồng cây xanh, xây công viên và hồ điều hòa làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận.

Thật lý thú khi biết rằng Master Thảo Điền dành đến 60% diện tích xây dựng để tạo cảnh quan và môi trường sống xanh. Đây là một lợi điểm vô cùng khác biệt cho cư dân ở đây, bởi thông thường các chủ đầu tư bất động sản cố gắng tiết kiệm diện tích tối đa.

6. Giá cả hợp lý

Sở hữu vị trí “vàng”, thiết kế thông minh và tích hợp nhiều tiện ích nhưng Masteri Thảo Điền lại có mức giá khá “mềm”, chỉ từ 28,1 triệu/m2.
Quý khách mua căn hộ Masteri Thảo Điền, liên hệ phòng kinh doanh để chọn được căn hộ đẹp nhất và đặt lịch hẹn xem nhà mẫu
Hotline: 0944459800 - Email: tienduong.bdshv@gmail.com

Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2

Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299