Kết quả tìm được 11 bài viết có từ khóa " tài "
 • Nên làm nội thất căn hộ rồi cho thuê hay để căn hộ trống?

  Nên làm nội thất căn hộ hay để căn hộ trống rồi cho thuê? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều chủ căn hộ masteri mới nhận căn hộ tại dự án Masteri Thảo Điền Quận 2. Tôi sẽ giúp quý chủ nhà có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định.
 • Dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, điểm nhấn của Quận 2

  Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền – Điểm nhấn mới của Q.2, TP.HCM Nằm tại khu vực có hạ tầng phát triển vũ bão là Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, nhiều yếu tố thế mạnh cho thấy tiềm năng và những giá trị tương lai của dự án khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền đang đưa dự án trở thành một điểm nhấn mới cho khu vực
 • Tuyển 20 nhân viên kinh doanh bất động sản tại dự án

  Tuyển 20 nhân viên kinh doanh bất động sản tại dự án: Masteri Thảo Điền - Vinhomes Central Park.... Thu nhập cao: Trung bình 10 - 50 triệu đồng/tháng Nếu bạn có “Hoài Bão” và có đủ quyết tâm để trở thành “Môi giới bất động sản chuyên nghiệp”.
 • Khởi công TTTM Vincom Mega Mall tại Masteri Thảo Điền

  Khởi công trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tháng 12 sẽ khởi công xây dựng và hoàn thành vào tháng 12 năm sau. Vì vậy chủ đầu tư sẽ có kế hoạch tăng giá bán vào ngày khởi công trung tâm này. Về cụ thể giá thì chưa có thông tin cụ thể.
 • Cháy hàng căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Masteri Thảo Điền

  Cháy hàng căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Masteri Thảo Điền. Có lẽ quý khách sẽ không thể tin được khi đây chính là thông tin chính xác của dự án này. Kể từ ngày mở bán cho tới nay các loại căn hộ 3 phòng ngù tại dự án căn hộ Masteri Thảo Điền

Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299