Thủ tục chuyển nhượng căn hộ Masteri Thảo Điền

Thủ tục chuyển nhượng căn hộ Masteri Thảo Điền. Hướng dẫn thủ tục sang nhượng căn hộ Masteri, Quý khách hàng hãy xem kỹ trước khi chuyện nhượng căn hộ Masteri.
Hướng Dẫn Thủ Tục Chuyển Nhượng Căn Hộ Masteri Thảo Điền.
Hiện nay chủ đầu tư đã và đang bàn giao căn hộ Masteri thảo điền. Theo nhận định của chúng
 tôi thì có hơn 90% căn hộ Masteri đã được bàn giao cho khách hàng sử dụng và khai thác cho thuê căn hộ Masteri. Thị trường chuyển nhượng căn hộ Masteri Thảo điền cũng diễn ra hết sức mạnh mẽ. Về mặt pháp lý thì hiện tại tất cả các căn hộ tại dự án Masteri Thảo Điền đang chưa có sổ hồng, chỉ có hợp đồng mua bán ký với chủ đầu tư, và các hóa đơn chứng từ kèm theo. Vậy việc mua bán chuyển nhượng căn hộ Masteri sẽ phải theo quy trình nào? thủ tục ra sao chúng tôi sẽ giới thiệu rõ cho các bạn như sau:

Bước 1: Sau khi hai bên thống nhất với nhau tất cả các vấn đề liên quan đến thỏa thuận chuyển nhượng căn hộ Masteri: Giá bán, Thuế, Phí, Nội Thất, bàn giao... tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng căn hộ, Thì bên chuyển nhượng sẽ phải liên hệ đến chủ đầu tư "Thảo Điền Investment" để xin xác nhận cho chuyện nhượng căn hộ masteri.

Bước 2: Khi bên chủ đầu tư cung cấp cho bên Chuyển nhượng giấc xác nhận cho chuyển nhượng căn hộ thì Bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng cùng nhau ra phòng công chứng để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán chính thức.

Bước 3: Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng mua bán công chứng thì bên chuyển nhượng tiến hành kê khai thủ tục đóng thuế thu nhập cá nhận liên quan đến việc chuyển nhượng căn hộ nói trên. Thuê suất quy định là 2% trên giá trị hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Pháp luật quy định là bên chuyển nhượng phải đóng khoản thuế này.

Bước 4: Sau khi đóng thuế xong thì bên nhận chuyển nhượng sẽ cầm hợp đồng mua bán bản gốc, hóa đơn chứng từ liên quan, hợp đồng mua bán công chứng... Nôp lại cho chủ đầu tư để chủ đầu tư sang tên trên hợp đồng mới cho bên nhận chuyển nhượng. Từ đây tất cả các quyền sở hữu căn hộ nói trên thuộc về chủ mới. "Kết thúc giao dịch chuyển nhượng căn hộ"
 
Trong quá trình tiến hành thủ tục chuyển nhượng căn hộ còn rất nhiều giấy tờ liên quan đến việc chuyển nhượng căn hộ nên Quý Khách hàng cần tư vấn chi tiết thêm vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0989214299 để được hướng dẫn thủ tục chuyển nhượng căn hộ Masteri.

Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299