• Dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, điểm nhấn của Quận 2

  Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền – Điểm nhấn mới của Q.2, TP.HCM Nằm tại khu vực có hạ tầng phát triển vũ bão là Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, nhiều yếu tố thế mạnh cho thấy tiềm năng và những giá trị tương lai của dự án khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền đang đưa dự án trở thành một điểm nhấn mới cho khu vực
 • Vingroup khởi công TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền

  Trung tâm thương mại này tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của thành phố: mặt tiền là xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ đem đến TP HCM mô hình bán lẻ “một điểm đến, mọi nhu cầu” - xu thế tại các nước phát triển.
 • Masteri Thảo Điền: 3 yếu tố định vị đẳng cấp sống mới

  Masteri Thảo Điền: 3 yếu tố định vị đẳng cấp sống mới\r\nNếu nhiều dự án khác chú trọng tận dụng diện tích xây dựng tối đa thì Masteri Thảo Điền lại để tâm tới sự thuận tiện, yếu tố phong thủy của căn hộ cũng như việc tạo ra không gian sống chan hòa với thiên nhiên.
 • Vì sao bạn nên mua căn hộ Masteri Thảo Điền?

  Vì sao bạn nên mua căn hộ Masteri Thảo Điền?\r\nVới những lý do sau đây có thể sau khi bạn đọc được bài phân tích này của tôi bạn sẽ mua ngay căn hộ Masteri Thảo Điền.
 • Tuyển 20 nhân viên kinh doanh bất động sản tại dự án

  Tuyển 20 nhân viên kinh doanh bất động sản tại dự án: Masteri Thảo Điền - Vinhomes Central Park.... Thu nhập cao: Trung bình 10 - 50 triệu đồng/tháng Nếu bạn có “Hoài Bão” và có đủ quyết tâm để trở thành “Môi giới bất động sản chuyên nghiệp”.

Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299