• Dự Án Masteri Thảo Điền hoàn công sớm 3 tháng

  Tại buổi lễ, thông tin khách hàng sẽ được nhận bàn giao căn hộ sớm thời hạn hơn cam kết của chủ đầu tư đã làm phấn khởi mọi người mua nhà.
 • Những yếu tố khiến căn hộ masteri thảo điền quận 2 đắt khách

  Những yếu tố khiến căn hộ masteri thảo điền quận 2 đắt khách. Bên cạnh vị trí đắt giá bậc nhất quận 2, quy mô dự án, tiện ích trọn vẹn, không gian sống xanh hoàn hảo, thiết kế căn hộ thông minh đang góp phần đưa dự án vào danh sách nóng
 • Masteri Thảo Điền càng bán càng hút khách hàng mua

  Masteri Thảo Điền – Càng bán càng tăng sức hút Từ khi mở bán vào cuối tháng 10/2014, sức hấp dẫn của dự án khu chung cư cao cấp Masteri Thảo Điện (Q.2) vẫn chưa hề “hạ nhiệt”. Trong bối cảnh nhiều dự án ra mắt, nhiều đợt bung hàng mới, những lợi thế của Masteri Thảo Điền vẫn là duy nhất trên thị trường.
 • Dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, điểm nhấn của Quận 2

  Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền – Điểm nhấn mới của Q.2, TP.HCM Nằm tại khu vực có hạ tầng phát triển vũ bão là Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, nhiều yếu tố thế mạnh cho thấy tiềm năng và những giá trị tương lai của dự án khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền đang đưa dự án trở thành một điểm nhấn mới cho khu vực
 • Vingroup khởi công TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền

  Trung tâm thương mại này tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của thành phố: mặt tiền là xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ đem đến TP HCM mô hình bán lẻ “một điểm đến, mọi nhu cầu” - xu thế tại các nước phát triển.

Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299