• Masteri Thảo Điền: 3 yếu tố định vị đẳng cấp sống mới

  Masteri Thảo Điền: 3 yếu tố định vị đẳng cấp sống mới\r\nNếu nhiều dự án khác chú trọng tận dụng diện tích xây dựng tối đa thì Masteri Thảo Điền lại để tâm tới sự thuận tiện, yếu tố phong thủy của căn hộ cũng như việc tạo ra không gian sống chan hòa với thiên nhiên.
 • Vì sao bạn nên mua căn hộ Masteri Thảo Điền?

  Vì sao bạn nên mua căn hộ Masteri Thảo Điền?\r\nVới những lý do sau đây có thể sau khi bạn đọc được bài phân tích này của tôi bạn sẽ mua ngay căn hộ Masteri Thảo Điền.
 • Tuyển 20 nhân viên kinh doanh bất động sản tại dự án

  Tuyển 20 nhân viên kinh doanh bất động sản tại dự án: Masteri Thảo Điền - Vinhomes Central Park.... Thu nhập cao: Trung bình 10 - 50 triệu đồng/tháng Nếu bạn có “Hoài Bão” và có đủ quyết tâm để trở thành “Môi giới bất động sản chuyên nghiệp”.
 • Khởi công TTTM Vincom Mega Mall tại Masteri Thảo Điền

  Khởi công trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tháng 12 sẽ khởi công xây dựng và hoàn thành vào tháng 12 năm sau. Vì vậy chủ đầu tư sẽ có kế hoạch tăng giá bán vào ngày khởi công trung tâm này. Về cụ thể giá thì chưa có thông tin cụ thể.
 • Cháy hàng căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Masteri Thảo Điền

  Cháy hàng căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Masteri Thảo Điền. Có lẽ quý khách sẽ không thể tin được khi đây chính là thông tin chính xác của dự án này. Kể từ ngày mở bán cho tới nay các loại căn hộ 3 phòng ngù tại dự án căn hộ Masteri Thảo Điền

Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299