• Cháy hàng căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Masteri Thảo Điền

  Cháy hàng căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Masteri Thảo Điền. Có lẽ quý khách sẽ không thể tin được khi đây chính là thông tin chính xác của dự án này. Kể từ ngày mở bán cho tới nay các loại căn hộ 3 phòng ngù tại dự án căn hộ Masteri Thảo Điền
 • Savills Việt Nam quản lý dự án Masteri Thảo Điền

  Tại lễ ký kết, bà Phan Thị Ánh Tuyết - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) cho biết việc chọn Savills Việt Nam quản lý dịch vụ khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền thể hiện chiến lược của công ty trong việc xây dựng và phát triển dự án thành một khu dân cư cao cấp hiện đại, chuyên nghiệp.
 • Mở bán căn hộ tại tháp CT2 dự án Masteri Thảo Điền

  Mở bán tháp CT2 tại dự án căn hộ Masteri Thảo Điền\r\nHôm nay ngày 6/11/14 chủ đầu tư sẽ mở bán thêm toà tháp CT2. Các chính sách bán hàng sẽ áp dụng như chính sách của toà tháp CT1, Quý khách mua căn hộ Masteri Thảo Điền, liên hệ phòng kinh doanh để chọn được căn hộ đẹp nhất - Gọi 0989776868 - Email: sale@masteri-thao-dien.com
 • Tận hưởng thiên nhiên cùng tiện ích hiện đại tại căn hộ Masteri thảo điền

  Masteri Thảo Điền là khu dân cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn, được triển khai trên diện tích gần 8ha và hiện đang là một trong những chu cư cao cấp được các chủ đầu tư săn đón.
 • Chủ tịch Coteccons mua nhà Masteri Thảo Điền

  Chủ tịch Coteccons mua nhà Masteri Thảo Điền Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Cty CP Xây dựng Cotec - (Coteccons) cho biết, ngoài vai trò thiết kế và nhà thầu, Cty này cùng nhiều cá nhân trong đó có ông Dương đều quyết định đầu tư vào Masteri Thảo Điền.

Sale@masteri-thao-dien.com
0989214299